เพิ่มผู้ติดตาม Facebook

บริการปั้มไลค์ เพิ่มผู้ติดตาม Facebook ปลอดภัยในราคาประหยัด

ปัจจุบันผู้คนต่างให้ความสนใจสื่อสังคมและธุรกรรมทางออนไลน์เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ Facebook ทำให้หลายคนต้องการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับตัวเอง ปั้มไลค์ จึงกลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับเพิ่มผู้ติดตามบน Facebook โดยการปั้มไลค์ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ สร้างความนิยมให้กับบัญชี Facebook ของคุณ

นอกจากนั้นแล้วการปั้มไลค์ยังช่วยเพิ่มทั้งการมองเห็น ทั้งการเข้าถึงของกลุ่มผู้ใช้บริการในกรณีที่เราต้องการโปรโมทเพจอีกด้วย ซึ่งถ้าคุณต้องการเพิ่มผู้ติดตามหรือปั้มไลค์ ไม่ว่าจะในโพสต์ รูปภาพ วิดีโอ ก็สามารถทำได้ด้วยวิธีการที่แสนง่าย รวดเร็ว ด้วยบริการของเราที่จะช่วยเพิ่มเสริมความนิยมให้กับบัญชีของคุณ

ปั้มไลค์เพิ่มผู้ติดตาม Facebook มีข้อดีอย่างไร ?

เพิ่ม โอกาสเข้าถึง (Chance) ของ User มากขึ้น

จำนวนผู้ติดตามที่เพิ่มขึ้นย่อมส่งผลดีต่อการโปรโมทเพจของคุณ เพราะช่วยเพิ่มทั้งโอกาสเข้าถึง เพจ และ Content บน Facebook ของคุณ ซึ่งตรงนี้นับว่าเป็นประโยชน์สำหรับ Content Creator  หรือผู้ที่ต้องการให้สื่อของตนได้รับความสนใจจากกลุ่ม User หลายกลุ่มมากขึ้น


เพิ่มช่องทางในการค้าขายสินค้า บน Facebook

การค้าขายสินค้าบน Facebook จะมีประสิทธิภาพสูงสุดก็ต่อเมื่อร้านค้าหรือธุรกิจของคุณมีผู้คนให้ความสนใจในสินค้าของคุณอย่างเสมอ ซึ่งการใช้บริการเพิ่มผู้ติดตามจะช่วยให้ร้านของคุณได้รับการแนะนำให้กับ User มากขึ้น ส่งผลให้มีคนมาสนใจร้านของคุณเพิ่มขึ้นอีก กลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการค้าขายนอกจากวางขายที่หน้าร้านค้า

ใช้บริการปั้มไลค์แล้วไม่มีการ ถอนไลค์ ยอดคงที่

แน่นอนว่าการปั้มไลค์แล้วไม่มีการถอนไลค์คืนอย่างแน่นอนตลอดระยะเวลาที่ใช้งานบริการ ไม่ต้องห่วงว่าเมื่อใช้บริการไปแล้วยอดไลค์จะลดลง เพียงคุณเลือกบริการเพิ่มยอดไลค์ โพสต์ รูปภาพวิดีโอ หรือ เพิ่มผู้ติดตาม เราก็จะปั๊มยอดไลค์เพิ่มความนิยมตามที่คุณต้องการ


การมองเห็น (Impression) จาก User เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือ (Reliable)

ปัจจุบันการมองเห็น (Impression) บน Facebook มีการปรับเปลี่ยนซึ่งลดการมองเห็นหน้าเพจต่างๆ ลง ทำให้การเขียน Content ลงบนหน้าเพจได้รับ   ผลกระทบเป็นอย่างมาก จำนวนผู้ติดตามและยอดไลค์ต่อโพสต์ ซึ่งแสดงให้เห็นบริการปั้มไลค์เพิ่มผู้ติดตาม facebook

ปั้มไลค์เพิ่มผู้ติดตาม Facebook มีข้อดีอย่างไร?

หลายคนอาจจะยังไม่เข้าใจจุดประสงค์หรือประโยชน์ของการปั้มไลค์หรือเพิ่มผู้ติดตาม บน Facebook เลย บางคนอาจจะมองว่าไร้สาระเสียด้วยซ้ำ แต่ขอบอกเลยว่าบริการของเราไม่ได้เพิ่มยอดเพื่อเอาไว้โชว์ได้อย่างเดียว ซึ่งเราจะมาอธิบายถึงข้อดีของการปั้มไลค์และเพิ่มผู้ติดตาม Facebook ที่ช่วยสร้างความพึงพอใจให้กับคุณมากกว่าที่คิดไว้เสียอีก

ไม่มีการใช้ BOT ใช้คนจริงปั้มไลค์ Facebook

คุณอาจเคยพบเห็นเว็บเพิ่มไลค์ที่มีการใช้ BOT หรือ โปรแกรมที่ช่วยเพิ่มจำนวนผู้ติดตามอย่างรวดเร็ว แต่หารู้ไม่ว่า การปั้มไลค์ด้วยการพึ่งพา BOT ส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงแก่บัญชีผู้ใช้ของคุณ อย่างแรกเลยถึงแม้ Bot จะช่วยเพิ่มยอดติดตามของเพจให้สูงขึ้น แต่จำนวนผู้เข้าชมโพสต์ก็ไม่ได้กระดิกตามเพราะบัญชีเหล่านั้นไม่ได้ให้ความสนใจโพสต์ของคุณจริงๆ แถมยังเสี่ยงต่อการโดนแบนด้วย ดังนั้น เราจึงพัฒนาระบบการปั้มไลค์เฟสที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้น เริ่มจากการไม่ใช้ Bot เพื่อเพิ่ม จำนวนไลค์และผู้ติดตามให้กับคุณ พร้อมด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่มีคุณภาพ บริการของเราเสมือนการแลกเปลี่ยนไลค์ที่ให้คนจริงช่วยกดไลค์หรือติดตามคุณ ทำให้กลุ่มคนที่เข้าถึงโพสต์คุณกว้างยิ่งขึ้น

ใช้เวลาปั้มไลค์ไม่นานอย่างที่คิด
ปิดงานอย่างรวดเร็ว

บริการเพิ่มไลค์ facebook ของเรามีการดำเนินการที่ค่อนข้างเร็ว แต่ก็ขึ้นอยู่กับจำนวนไลค์หรือผู้ติดตามที่คุณตกลงกับเราเอาไว้ ถ้าต้องการผู้ติดตาม ปั้มไลค์จำนวนมากก็อาจจะใช้เวลานานขึ้น โดยเราได้นำตัวอย่างของบริการปั้มไลค์ระหว่างผู้ใช้งานทั่วไป และ VIP ซึ่งแสดงให้เห็นถึงระยะเวลาที่ใช้ ดีเลย์กี่นาทีถึงได้ยอดไลค์ตามกำหนดเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกใช้บริการ

สมาชิกทั่วไปต้องการเพิ่มยอดไลค์ 200 จะใช้เวลาดำเนินการดีเลย์ประมาณ 15 นาที สมาชิก VIP ต้องการเพิ่มยอดไลค์ 500 จะใช้เวลาดำเนินการดีเลย์ประมาณ 5 นาที

ถึงแม้เวลาในการดำเนินการของสมาชิกทั่วไป กับ VIP จะมีความแตกต่างกัน แต่ทุกคนจะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างแน่นอน โดยเวลาที่ใช้ในการดำเนินการก็ไม่ได้นานอย่างที่คิด รับรองว่าได้ยอดไลค์และผู้ติดตาม facebook ตามต้องการแน่นอน

ราคาของบริการเพิ่มผู้ติดตามบน Facebook

ราคาและโปรโมชั่นของบริการปั้มไลค์ เพิ่มผู้ติดตาม Facebook

หลายคนอาจเริ่มสนใจใช้บริการปั้มไลค์เพิ่มผู้ตามติดขึ้นมาบ้างแล้ว ทำให้อยากทราบเรตราคาและโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจพร้อมคำนวณค่าใช้จ่ายในการใช้บริการปั๊มไลค์ ซึ่งเรตราคาค่าบริการคร่าวๆ มีดังนี้

ราคาของบริการเพิ่มผู้ติดตาม Facebook

เพิ่มผู้ติดตาม
Facebook ส่วนตัว
2.5 ฿ /คน

เพิ่มผู้ติดตาม
Facebook Page
2.5 ฿ / คน

เพิ่มผู้ติดตาม 5000
คนขึ้นไป
เพียงแค่ 2.2 ฿ /คน

ราคาโปรโมชั่นของบริการปั้มไลค์ เพิ่มผู้ติดตาม Facebook แบบอัตโนมัติ

ปั้มไลค์ Facebook
500+
เป็นระยะเวลา 30 วัน
ค่าบริการ 3,000 บาท

ปั้มไลค์ Facebook 500+ เป็นระยะเวลา 15 วัน
ค่าบริการ 1,500 บาท

นอกจากบริการข้างต้นแล้วยังมีเรตราคาบริการอื่นอีก เช่น บริการปั้มไลค์เพจ ซึ่งสามารถเข้ามาดูราคาและตรวจสอบค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมได้ที่ทางเว็บไซต์ของเรา เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม ไลค์โพสต์ตามความต้องการของคุณ

รวมคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการปั้มไลค์เพิ่มผู้ติดตาม Facebook

หลังจากได้รู้เกี่ยวกับการปั้มไลค์เฟสบุ๊คและเพิ่มผู้ติดตามแล้ว หลายคนอาจจะยังมีคำถามเพิ่มเติมที่เป็นข้อสงสัยเกี่ยวกับการปั้มไลค์
ซึ่งเราได้พยายามรวบรวมเอาคำตอบเพื่อมาช่วยคลายข้อสงสัยให้กับทุกคน
เราหวังว่าคำตอบที่เรานำมาบอกในบทความนี้จะมีประโยชน์พร้อมช่วยคลายข้อสงสัยให้กับทุกคน

Facebook คืออะไร ? ทำความรู้จัก Facebook ก่อนใช้บริการ

Facebook คือ เครือข่ายทางสังคมออนไลน์ หรือ Social Network ที่หลายคนมักเรียกกันย่อๆ ว่า FB เป็นเครือข่ายที่ก่อตั้งโดย Mark zuckerberg ในเดือน กุมภาพันธ์ 2547 ก่อนจะเริ่มเปิดให้ผู้คนเข้ามาสมัครบัญชี User Facebook กลายเป็นพื้นที่ทางสังคมออนไลน์ที่เปิดให้ผู้คนติดต่อกันผ่านการ ส่งข้อความและโพสต์อย่างในปัจจุบัน

Facebook ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ กลายเป็นสื่อสังคมออนไลน์ที่เข้าถึงคนทั่วโลก ในเวลาต่อมาจึงมีการใช้พื้นที่ของ Facebook ในการทำธุรกิจและค้าขายรวมไปถึงการเขียน Content ต่างๆ ซึ่งการปั้มไลค์เพิ่มผู้ติดตาม Facebook ก็เป็นกลไกที่ช่วยเพิ่มการมองเห็นทำให้ธุรกิจหรือบัญชีผู้ใช้ได้รับความสนใจจาก User อื่นมากขึ้น

การเพิ่มไลค์จำนวนมากดีไหม ? มีผลเสียอะไรบ้าง ?

หลายคนเมื่อต้องการใช้บริการปั้มไลค์จำนวนมากอาจเกิดความกังวลเกี่ยวกับผลเสียของการใช้บริการขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นกลัวถูกแบนบัญชีผู้ใช้งาน facebook จะถูก Hack บัญชีผู้ใช้ภายหลัง  หรือ การปั้มไลค์เยอะๆ เนี่ยดีจริงไหม ? เราขอแยกคำตอบระหว่างผลดีกับผลเสียที่อาจช่วยคลายความกังวลของคุณลงได้บ้าง

การเพิ่มไลค์จำนวนมากย่อมส่งผลดีต่อ User หรือ หน้าเพจ อย่างแน่นอน โดยอย่างที่เคยกล่าวไปแล้วว่า การเพิ่มยอดผู้ติดตามหรือปั้มไลค์จะช่วยให้คนเข้าถึงช่องทางติดต่อคุณได้ง่ายขึ้น เพิ่มความน่าเชื่อถือทำให้ผู้คนต่างไว้วางใจที่จะซื้อสินค้าและบริการจากคุณ รวมไปถึงการผลักดันให้คนสนใจใน Content หรือ สินค้าของคุณมากขึ้น ยิ่งติดเทรนก็ยิ่งได้ผลตอบรับที่ดีขึ้น

ส่วนผลเสียที่เกิดจากการเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คที่หลายคนคุ้นเคยคือจากการใช้ Bot เสี่ยงทำให้เพจถูกแบนเป็นการลงโทษจากการ Facebook แต่ในกรณีของการปั้มโดยคนจริงไม่ได้พึ่งพาBOTก็มีข้อเสียตรงที่บุคคลที่มากดไลค์ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมายของคุณโดยตรง อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อยก่อนเนื้อหาหรือสินค้าของคุณจะถูกแนะนำให้กับกลุ่มคน แต่รับรองเลยว่าเนื้อหาของคุณจะได้รับการเผยแพร่อย่างแน่นอน

ตัวอย่างเช่น ถ้ากลุ่มผู้ใช้งานต้องการค้นหาเกี่ยวกับ ‘คอมพิวเตอร์’ Facebook ไม่เพียงแต่จะแสดงผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องมากสุด ยังแสดงลำดับการค้นหาตามจำนวนผู้ติดตาม ซึ่งตรงนี้จะแสดงให้เห็นว่าผลการค้นหาแสดงสิ่งที่ได้รับความนิยมจากยอดผู้ติดตาม หรือก็คืออาจจะไม่ใช่ทุก User ที่เห็นหน้าเพจของคุณในทันที แต่ถ้าเพจของคุณมียอดผู้ติดตามมากขึ้น Facebook ก็จะแนะนำเพจของคุณให้กับทุกคนเอง

สามารปั้มยอดไลค์หรือยอดติดตาม 500 ก่อนได้หรือไม่ ?

ลูกค้าสามารถเพิ่มยอดไลค์เพิ่มผู้ติดตามบน Facebook ได้ตามความต้องการ ซึ่งสามารถตรวจสอบเรตราคาพร้อมจำนวนยอดที่ปั๊มเพิ่มได้ที่เว็บไซต์เลย ซึ่งถ้าถามว่าสามารถปั๊มยอดไลค์หรือผู้ติดตามเพียงแค่ 500 ก่อนได้หรือเปล่า เราขอตอบเลยว่าถ้าลูกค้าตกลงใช้บริการปั๊มยอดที่ 500 เราก็สามารถดำเนินการให้ได้ ซึ่งถ้าเกิดผลลัพธ์ออกมาดีแล้วลูกค้าต้องการใช้บริการเพิ่มก็สามารถติดต่อมาใช้บริการอีกได้

รีวิวจากผู้ใช้บริการปั้มไลค์เพิ่มผู้ติดตาม Facebook

ถ้าหากคุณยังมีความกังวลว่าควรจะใช้บริการปั้มไลค์ดีหรือเปล่า กลัวว่าปั๊มถูกใจจะไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ เราได้รวบรวมเอารีวิวจากผู้ใช้บริการปั้มผู้ติดตามเพิ่มไลค์เฟสบุ๊คมาเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจให้กับคุณเพิ่มเติม ซึ่งทางลูกค้าก่อนหน้าต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลลัพธ์ออกมาดี จำนวนไลค์และผู้ติดตามเพิ่มขึ้นตามที่ตกลงกันไว้ บริการรวดเร็วทันใจ

เราหวังว่าบริการปั้มไลค์ของเราจะได้รับความไว้วางใจจากทุกคนมากยิ่งขึ้น รวมถึงเริ่มหันมาใช้บริการเพิ่มผู้ติดตามเพื่อสร้างรากฐานที่มั่นคงในการนำเสนอสินค้าบริการ และ ผลักดันเนื้อหา Content ที่มีประโยชน์ให้กับผู้ใช้งาน Facebook มากขึ้น หากคุณสนใจปั้มไลทก็สามารถติดต่อทางเรามาได้เลยทันที เรายินดีพร้อมให้บริการเสมอ รับรองเลยว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิด